GIỚI THIỆU

Nhóm len móc Hướng Dương được Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Quận 4 thành lập sau khi đã hoàn thành hai lớp hướng dẫn kỹ thuật đan móc len sợi với sự hỗ trợ của Tổ chức Tầm Nhìn Thế Giới Việt Nam- Chương Trình Vùng Quận 4. Nhóm gồm 15 thành viên là các chị, người chăm sóc trẻ với những hoàn cảnh khác nhau nhưng cùng chung một niềm đam mê đặc biệt với các sản phẩm thủ công được làm len sợi.

Đến với “Len móc Hướng Dương”, bạn được trải nghiệm các sản phẩm handmade tinh tế độc đáo. Đó là những cái móc khóa với con thú xinh xắn và ngộ nghĩnh, những chiếc đế lót ly, chén dễ thương hay đồ trang trí gia đình, túi xách, mũ nón với sự sáng tạo phong phú cùng họa tiết hoa văn trang trí lạ mắt, cách phối màu, sắc sảo và tinh tế.Với sự tỉ mẫn, kiên trì, và khéo léo, từ những sợi len nhỏ vô tri, các chị em đã thỏa sức sáng tạo các sản phẩm cho bản thân và gia đình, làm đẹp cho cuộc sống của mình và cộng đồng.  Ngoài đam mê, thì đây còn là công việc mang lại khoản thu nhập cho các thành viên góp phần cải thiện thu nhập gia đình.

Mỗi sản phẩm của nhóm còn chứa đựng câu chuyện về sự cần cù chịu khó, khát vọng vươn lên làm chủ cuộc sống của nhóm phụ nữ yếu thế. Sở hữu được sản phẩm handmade của nhóm len móc Hướng Dương, là bạn đã góp phần chung tay cùng Quận 4 và Tổ chức Tầm Nhìn Thế Giới trong mục tiêu cải thiện an sinh cho phụ nữ và trẻ em nghèo của địa phương.

 


Đã thêm vào giỏ hàng